Thursday, February 19, 2009

SeLaMaT KeMbAlI IsA SaMaD UnTuK MeMbAwA PoLiTiK WaNg dAn mErAmAiKaN AhLi-aHlI RaSuAh dAlAm uMnO…

IsA SaMaD kInI BeBaS UnTuK BeRtaNdInG dAn aKtIf kEmBaLi DaLaM UmNo sEtElAh mEnJaLaNi pEnGgAnTuNgAn sElAmA 3 TaHuN KeRaNa kEs rAsUaH kEtIkA PeMiLiHaN UmNo yAnG LaLu. ISa aDaLaH CoNtOh yAnG PeRlU dIcOnToHi aHlI UmNo sUpAyA DaPaT MeMbAwA LeBiH BaNyAk lAcI CaRa-cArA AtAuPuN TeKnIk raSuAh.
-
SyAbAs kEpAdA BeLiAu kErAnA TeLaH BeRjAyA MeMaSuKi PaRtInYa sEmUlA UnTuK BeRtAnDiNg LeBiH BaNyAk jAwAtAn sEtElAh mEnJaLaNi lIkU-LiKu pErIt uNtUk mEraNcAnG KeMbAlI KeJaTuHaN nEgArA TeRcInTa..SeMoGa bElIaU TeLaH MeNdApAt bAnYaK PeNgAjAraN DaN JuGA HiKmAh bAhaWa sUkU SakAt uMnO MeMaNg mUdAh lUpA DeNgAn aPa yAnG DiLaKuKaN OlEh bElIaU.
-
WaLaUpUn pAdA MaSa bElIaU MeNjAlAnI TiNdAkAn, BeLiAu AdAlAh aHlI BiAsA nAmUn kItA PeRcAya IsA aKaN KeMbAlI MeLoNjAk sEtElAh bErJaYA MeNgUmPuL WaNg yAnG SeCuKuPnYa sELaMa 3 TaHuN UnTuK MeRAsUaH KeMbAlI OrAnG–oRaNg uMnO YaNg tIdAk sEdAr dIrI DaN MuDaH LuPa dEnGaN ApA YaNg bErLaKu kErAnA sEbElUm iNi bElIaU MeMpUnYaI KrOnI2 LaMa SeMaSa MeNjAdI MeNtErI BeSaR NeGeRi sEmBiLaN DaN MeNtErI WiLaYAh pErSeKuTuAn.
-
pEnGaLaMaN YaNg bElIaU PeRoLeHi sAnGAt bErGuNa uNtUk mEmBaNtU uMnO KhUsUsNyA MelAhIrKaN GeNeRAsI YaNg kOrUp DaN raSuAh.
SiFaT BeLiAu yAnG LaNtAnG ,tEgaS,TiDaK TaHu mAlU, tIdAk sEdAr dIrI dAn sUkAr mEnGAkUi kEsAlAhAn yAnG DiLaKuKaN dIdAlAm pArTi AkAn dApAt mEmBaNtU UmNo mEnGuKuHKaN KeMbAlI SeNaRiO PaRtI.
-
KeMbAlInYa iSa sAmaD kE aReNa pOlItIk aKaN MeNcErIaKaN LaGi aHlI-AhLiNyA YaNg sUka mEnErImA RasUaH SeRtA MeNiNdAs bAnGsA sErTa nEgArA SeNdIrI.MuNgKiN SeKaRaNg iNi iSa sEdAnG BeRsAiNg uNtUk mErEbUt kEmBaLi tEmPaT NaIb pReSiDeN UmNo yAnG BeLiAu kOsOnGkAn dAn mAsIh kOsOnG SeHiNgGa kInI.

-
SeLaMaT KeMbAlI IsA SaMaD

No comments:

Post a Comment